Cặp anh em mèo siêu đáng yêu cực hot trên Instagram

0
1363

Chataro và Kinako  là cặp anh em mèo đang rất được yêu thích instagram gần đây bởi đôi chân cực dễ thương và gương mặt thì biểu cảm thôi rồi!

Cặp anh em chân ngắn đáng yêu Chataro Kinako hiện đang sinh sống ở Nhật Bản. Chataro (lông cam) 4 tuổi, sinh ngày 14/3/2013. Kinako (lông trắng – cam) 3 tuổi sinh ngày 15/10/2013. Cả hai đều giống Munchkin chân ngắn – một trong những giống mèo hiếm và đắt nhất trên thế giới.

Đặc trưng của giống mèo này là chân cực ngắn và nhỏ so với cơ thể. Nhưng cũng vì vậy mà đôi chân trước (hay còn gọi yêu là “bàn vả” hoặc “măng cụt”) trông lại càng đáng yêu. Theo nhiều người chủ, mèo Munchkin rất thông minh, ngoan ngoãn và thân thiện với mọi người.

Bên cạnh khả năng chụp ảnh rất nghệ thuật của người chủ, cũng phải công nhận Chataro Kinako có gương mặt rất “biểu cảm” và khả năng tạo dáng như… “mèo mẫu” chuyên nghiệp.

Đôi mắt lúc nào cũng mở to ngạc nhiên như cả thế giới đều quá mới mẻ với các em!

Anh thì hát em thì nhảy. Dường như hai đứa đang định tham dự Cat’s Got Talent?!

Hai bạn ấy còn có giường riêng và có “tướng ngủ” rất ngoan. Hiện “nhà chung” của hai bạn mèo trên Instagram @amaccho5160 đã có 174.000 người theo dõi rồi đấy!

Nguồn: Sưu tầm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here